LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Bảo Tín Thanh Vân được thành lập từ năm 1989 và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất vàng có tuổi đời lâu, được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng trong, ngoài nước. Với bề dày lịch sử phát triển thêm sự học hỏi không ngừng, luôn hoà nhập với những xu hướng mới chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho Quý Khách mỗi khi đến với Bảo Tín Thanh Vân.

1989

Năm 1989, thương hiệu Bảo Tín Thanh Vân ra đời.

1989

" Bảo Tín" Hai từ đã gắn liền với chúng tôi từ khi thành lập. Với mong muốn phát triển ngành kim hoàn ngày càng đi lên, song song đó là tiếp bước kế nghiệp gia đình. Từ đó Bảo Tín Thanh Vân được thành lập cùng với kim chỉ nam" Giữ chữ tín hơn giữ vàng"

2017

Bảo tín Thanh Vân tự hào tổ chức đêm Show trang sức cao cấp mang tên “Believe Me”

2017

Bảo tín Thanh Vân tự hào tổ chức đêm Show trang sức cao cấp mang tên “Believe Me” : Lấy cảm hứng từ cuộc sống thiên nhiên cũng như rung cảm trước vẻ đẹp lấp lánh của những viên đá quý, kim cương, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Thanh Vân tổ chức đêm Show trang sức cao cấp mang tên “Believe Me” vào tối ngày 17/12 tại Elegant Suites Westlake, Hà Nội. Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ cuộc sống thiên nhiên tươi đẹp. Mỗi sản phẩm trang sức không chỉ tinh tế, sống động, màu sắc hài hòa của những viên đá quý, kim cương, mà kiểu dáng luôn bắt kịp xu hướng quốc tế của những mẫu thiết kế .

2022

Năm 2022, Sau 30 năm đi vào hoạt động

2022

Sau hơn 30 năm hoạt đồng, cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, chúng tôi đã có thêm 2 chi nhánh nữa nhằm phục vụ nhu cầu cái đẹp của các chị em, chúng tôi cho ra mắt nhiều BST trang sức cũng như đá quý.